Thư viện tủ bếp Sketchup Full update mới nhất tải về link Fshare

Phòng bếp là không gian sinh hoạt mang nhiều ý nghĩa với người Việt, do đó việc thiết kế nội thất phòng bếp luôn đòi hỏi tính đa dạng và sáng tạo, hợp phong thủy của gia chủ. Hiện tại có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và thịnh hành. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một góc của căn bếp luôn dành được rất nhiều sự chú ý từ gia chủ cho việc thiết kế là hệ thống tủ bếp. Hy vọng thư viện tủ bếp Sketchup sau đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc.

Tìm hiểu thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

Download thư viện tủ bếp Sketchup Full update mới nhất

File download nặng gần 850MB (link fshare), các bạn tải về và giải nén bằng Winrar phiên bản mới nhất nhé.

Lưu ý trong quá trình download, do file này có dung lượng khá nặng nên các bạn có thể dùng mã code Fshare để download hoặc sử dụng phương pháp Get Link mà mình đã có dịp hướng dẫn chi tiết trong bài viết Thư viện Sketchup quán cafe. Hoặc nếu các bạn cần tới tài khoản download trên Fshare có thể liên hệ với mình để mình cho các bạn mượn nhé.

Dưới đây là vài hình ảnh mô phỏng thư viện tủ bếp Sketchup. Tin rằng với những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp và tiện lợi dưới đây, khách hàng sẽ rất hài lòng khi xem phần mô phỏng 3D này.

thư viện tủ bếp Sketchup

thư viện tủ bếp Sketchup

Trên đây là chia sẻ file tài liệu thư viện tủ bếp Sketchup được cập nhật khá đầy đủ và chi tiết. Hy vọng các bạn hài lòng với những mẫu thiết kế này. Nhớ để lại bình luận nếu gặp vấn đề khi tải để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN