Thư viện Sketchup cửa mẫu mã đa dạng free download

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn thư viện Sketchup cửa gồm nhiều loại cửa phổ biến của nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà tắm, nhà bếp… Hy vọng bổ sung bộ sưu tập này vào kho Sketchup của các bạn sẽ rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm mà các bạn đang thực hiện.

Tìm hiểu thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

Download thư viện Sketchup cửa

Các bạn click vào link download dưới đây để tải về [link mediafire]. File nén có dung lượng hơn 200MB (lưu ý dùng winrar mới nhất để giải nén file tải về)

Một vài hình ảnh trong thư viện sketchup cửa:

Thư viện sketchup cửa đa dạng với hơn 100 mẫu cửa

Thư viện sketchup cửa đa dạng với hơn 100 mẫu cửa đẹp và thiết kế hiện đại

Nhiều bạn có bình luận trên một số bài viết chia sẻ file download là link media bị die và các bạn không tải về được. Kiến Trúc 365 rất xin lỗi về việc này. Do mình không để link thu gọn và chèn quảng cáo qua nhiều web kiếm tiền để tránh không làm các bạn khó chịu nên link rất có thể link bị die. Hiện mình đã kiểm tra và up lại vài link lỗi bằng link Google Drive. Trong quá trình tải về nếu phát hiện có lỗi các bạn nhắn ngay để mình sửa nhé.

Trên đây là bài chia sẻ file thư viện sketchup cửa với nhiều loại cửa đa dạng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã thường xuyên ghé thăm website. Nhớ để lại comment nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình tải và sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN