Thư viện giường ngủ Sketchup đẹp và đa dạng free download

Giường ngủ là một mẫu nội thất không thể thiết trong thư viện model của các kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế nội thất. Trong bài viết này mình xin chia sẻ thư viện giường ngủ sketchup với khoảng 20 mẫu giường ngủ đẹp và kiểu dáng hiện đại. Những mẫu giường ngủ này cũng được sử dụng rất phổ biến trong các mẫu thiết kế đẹp và nổi bật. Các bạn cùng tải về và trải nghiệm nhé.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

Download thư viện giường ngủ sketchup

Trong 20 mẫu thư viện giường ngủ Sketchup này bao gồm có giường và cả chăn ga gối đệm. Các bạn tải về theo 2 link dưới nhé. (Lưu ý mình đã chia nhỏ gói download thành 2 file để các bạn tiện tải về hơn)

Link Google Drive File 1

Link Google Drive File 2

Download 2 file trên và giải nén bằng winrar mới nhất như mọi khi các bạn nhé.

Một vài hình ảnh của thư viện giường ngủ Sketchup:

Thư viện giường ngủ Sketchup

Thư viện giường ngủ Sketchup

Qua vài hình ảnh trên ta thấy rằng những mẫu giường ngủ trong thư viện sketchup rất đa dạng và được thiết kế theo phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại. Màu sắc của giường và chăn ga, gối, đệm cũng rất đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sự đa dạng này tạo cho người kiến trúc sư thiết kế có thể thỏa sức để tạo nên những phối cảnh đẹp và bắt mắt cho căn phòng ngủ của gia chủ.

Trên đây là file chia sẻ thư viện giường ngủ sketchup từ Kiến Trúc 365, các bạn tải về và thêm vào kho thư viện nhé. Trong quá trình sử dụng các bạn gặp phải những khó khăn hãy để lại comment xuống cuối bài để chúng ta cùng thảo luận nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ghé thăm website thường xuyên.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN