Thư viện cổng Sketchup Update nhiều mẫu mới Free Download

Tiếp tục trong serie về thư viện Sketchup, hôm nay xin bổ sung vào kho thư viện Sketchup một mẫu mới là cổng nhà. Chúng ta đều biết cổng có rất nhiều loại, nhiều mẫu đa dạng từ cổng nhà cấp 4, nhà cao tầng, tòa nhà chung cư, cổng khách sạn… Hy vọng thư viện cổng Sketchup mà mình chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp ích cho các bạn hoàn thành công việc thiết kế tốt hơn.

Thư viện cổng Sketchup

Thư viện cổng Sketchup

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

Download thư viện cổng Sketchup

Trong file thư viện cổng Sketchup này có nhiều loại cổng và hàng rào đa dạng, kiểu dáng và chất liệu cũng rất phổ biến. Có cổng sát, gỗ, cổng bê tông. Có cả mẫu có hoa văn và cả mẫu đơn giản. Tất cả đều mang phong cách thiết kế châu Á nên rất phù hợp cho các bạn kỹ sư và kiến trúc sư ở Việt Nam. Để tránh bị lag máy do model lỗi các bạn nên đưa vào bản vẽ thử nghiệm trước khi đưa hẳn vào bản vẽ chính.

File download thư viện cổng Sketchup (Link Mediafire)

Sau khi tải file thư viện cổng sketchup về các bạn giải nén như bình thường bằng Winrar và thêm vào thư viện sketchup để sử dụng nhé.

Một số bạn hỏi các fix lỗi khi cài plugin cho Sketchup. Đây là lỗi phổ biến, rất nhiều người mắc phải. Nguyên nhân của lỗi này là do máy tính của bạn đang để ngôn ngữ tiếng Việt hoặc lúc cài windows bạn để location Việt Nam. Việc bạn cần làm chỉ là vào Control Panel và đổi lại mọi thứ thành US là hết. Trường hợp vẫn chưa fix được lỗi thì do bạn chưa đổi hết mọi thứ của máy tính  mình sang US. 

Trên đây là bài chia sẻ về thư viện cổng Sketchup với nhiều mẫu cổng đa dạng và đẹp. Các bạn tải về và dùng thử, trong quá trình sử dụng có gì khó khăn có thể comment để lại ý kiến chúng ta cùng thảo luận thêm nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN