Thư viện CNC Sketchup vách CNC update mới nhất

Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em file thư viện CNC sketchup về hoa vách ngăn. Đây là file tổng hợp các mẫu phổ biến nhất trong sketchup phục vụ cho việc dựng hình 3D. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Thư viện CNC Sketchup

Thư viện CNC Sketchup

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

Download thư viện CNC Sketchup mới nhất

File downoad (link Google Drive)

Sau khi download về các bạn giải nén và thêm vào kho thư viện sketchup như bình thường nhé.

Thư viện CNC Sketchup hiện đang được rất nhiều bạn quan tâm bởi việc cắt CNC đang trở nên phổ biến trong lĩnh vực cơ khí. Vách ngăn CNC đang là sản phẩm mang tính ưu việt ở thời điểm hiện tại nhờ việc đa dạng về thiết kế. Phong cách hướng tới có thể là cổ điển hoặc hiện đại. Vách cũng được dựng trong Sketchup để tạo ra nhiều không gian đa dạng nhưng yếu tố chính vẫn là tạo ra sự liên kết trong các không gian thiết kế. Vách ngăn CNC đa phần là dạng vách gỗ làm từ các tấm gỗ mỏng và sơn màu. Tùy vào sở thích của gia chủ mà có thể trang trí hoặc sử dụng sao cho phù hợp. Họa tiết trên vách ngăn càng đa dạng càng chứng minh cho việc công nghệ cắt CNC ngày càng trở nên tinh vi và hiện đại hơn. Các kỹ sư thiết kế cũng thường dựng vách CNC siêu nhanh nhờ sự kết hợp của Sketchup và Adobe illustrator. Chỉ mất khoảng 5 phút là các bạn đã có thể dựng vách CNC.

Trên đây là bài chia sẻ về thư viện CNC Sketchup, hy vọng các loại mẫu trong file mình chia sẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và công việc của các bạn.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN