IObit Driver Booster – Phần mềm cập nhật driver thân thiện với người dùng

Hightechec– Cập nhật drive là công việc thường xuyên của những dân chơi công nghệ. Bởi lẽ, việc làm này giúp máy tính bạn hoạt động tốt hơn, các tính năng như màn hình,âm thanh… sẽ luông hoạt động một cách êm ái. Tuy nhiên để thực hiện việc cập nhật này không phải là giản đơn, thông thường cần phải ra các cơ sở máy tính để thực hiện, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn IObit Driver Booster.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

IObit Driver Booster  – phần mềm miễn phí cho người dùng

Cập nhật driver là tính năng cơ bản của IObit Driver Booster . Phần mềm hỗ trợ tối đa người dùng tối ưu hóa hệ thống máy tính, nhật là những thứ đã quá cũ khiến máy tính trở nên chập chạm khi làm việc, chơi game hoặc mắc lỗi khiến máy mất tiếng, không thể kết nối wifi.

IObit Driver Booster  là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, mặc dù là không tốn kém nhưng phần mềm vẫn đảm bảo thực hiện tốt khả năng tìm kiếm và cập nhật trên 2,5 triệu driver.

IObit Driver Booster – làm việc nhanh chóng và an toàn

Nhanh chóng là một trong những ưu điểm đầu tiên mà phần mềm này mang lại. Vài cú click chuột đơn giản thôi là bạn đã giúp hệ thống thiết bị được cập nhật nhanh chóng. Bởi lẽ, khả năng nhận dạng siêu chuẩn nên dù là chi tiết nhỏ nhất vẫn được phát hiện và nâng cấp ngay lập tức sau lệnh đồng ý của người dùng.

An toàn là điểm mạnh thứ hai của iObit Driver Booster. Bởi lẽ, phần mềm được tích hợp tính năng phục hồi siêu cấp; thế nên dù cho trong quá trình tìm kiếm, cập nhật hay cài đặt xảy ra lỗi thì vẫn đảm bảo driver trước đó đã được sao lưu để khôi phục khi cần thiết.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt và sử dụng IObit Driver Booster đơn giản hơn bao giờ hết

Việc cài đặt một ứng dụng thì không phải bàn cải thêm vì đây là việc làm quá đổi thân quen. Còn việc sử dụng ứng dụng thì phải chịu khó bỏ ra một chú thời gian để tìm tòi và thực hiện. Thật đáng mừng khi IObit Driver Booster có thể tự động trong một số công đoạn quan trọng như: chạy nền, cài đặt, cập nhật khi cần thiết. Chính vì thế, thiết bị của bạn sẽ phải chịu tình trạng mướt, nhanh và êm.

IObit Driver Booster có giao diện khá thân thiện với người dùng và tính năng hỗ trợ chơi game siêu sướng. Tình trạng máy tính kết nối internet kém, mạng bị lag thường xuyên không còn quá xa lạ với game thủ. Trong trường hợp này thì IObit Driver Booster sẽ như một vị cứu tinh giúp bạn làm mới lại hệ thống một cách tốt nhất; mà hệ thống có mướt thì game chạy mới mượt.

Nhìn chung, với một ứng dụng miễn phí như IObit Driver Booster nhưng lại mang cả một kho tính năng đa ứng dụng, giúp người dùng có thể nâng cấp hệ thống một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng thì thật là tuyệt vời. Còn ngại gì mà không thử ngay.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

THÊM BÌNH LUẬN