[Download] Tải phần mềm Autocad 2013 Full Crack miễn phí

Autocad 2013 là một trong những phiên bản Autocad thông dụng của Autodesk, là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho dân kiến trúc, thiết kế đồ họa, chế tạo máy, xây dựng… Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng phần mềm này ngày càng trở nên nhiều hơn. Nhưng để có thể download cài đặt và sử dụng được phần mềm này từ nhà sản xuất thì các bạn sẽ phải bỏ tiền để mua bản quyền phần mềm. Vậy nếu không muốn mất tiền mua phần mềm này thì phải làm sao đây? Bài viết dưới đây của kientruc365 sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt và cách cài đặt phần mềm Autocad 2013 miễn phí và sử dụng vĩnh viễn.

Tổng quan về Autodesk

[Download] Tải phần mềm Autocad 2013 Full Crack miễn phí

[Download] Tải phần mềm Autocad 2013 Full Crack miễn phí

Autodesk Autocad giúp giải giải quyết được những vấn đề phức tạp trong thiết kế. Đây là phương tiện cho phép tạo ra những hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế và rút ngắn thời gian đáng kể.

Chắc hẳn mỗi kiến trúc sư, thiết kế, xây dựng… khi quan tâm đến Autocad thì cũng sẽ quan tâm đến sự phát triển của phần mềm này qua các phiên bản CAD của Autodesk. Qua mỗi phiên bản, Autodesk đều mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới, tính năng mới, công cụ bổ sung giúp cho công việc thiết kế vốn đã rất khó khăn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tiếp nối bản cập nhật trước đó Autocad 2012 thì Autodesk tiếp tục cho ra phiên bản Autocad 2013 với rất nhiều cải tiến vượt trội như: giao diện, dòng lệnh, ribbon, chạy phần mềm mượt mà hơn và giảm tối đa hiện tượng giật lag treo máy.

Dưới đây là thông tin chi tiết về phiên bản Autocad 2013

Autocad 2013 có những điểm gì mới?

 • Đây là phiên bản thứ 27 của Autodesk
 • Tốc độ khởi động của Autocad 2013 vẫn tương đương so với các phiên bản trước đó
 • Có thể kết nối với internet để quản lý, chia sẻ file bản vẽ bằng tính năng Autodesk 360 với kỹ thuật đám mây
 • Cải tiến giao diện sử dụng, giao diện dòng lệnh, các ribbon. Khi bạn mở một bản vẽ nặng, các ribbon và giao diện người sử dụng sẽ chạy mượt hơn, không bị treo như các phiên bản trước. Có thể nói rằng Autocad 2013 đã có những cải tiến đáng kể về hình ảnh Raster, nhẹ hơn, mượt hơn và đẹp hơn.
 • Một số lệnh trong phiên bản 2013 ngày được nâng cấp, dễ thao tác hơn với các chi tiết, mô hình trong bản vẽ

Bao gồm các mục:

 • Work: tạo bản vẽ mới, mở một bản vẽ, mở một bản vẽ ví dụ, các bản vẽ mới mở
 • Learn: cập nhật những hướng dẫn mới nhất của phần mềm từ hãng Autodesk
 • Extend: đây là phần mở rộng bao gồm các plug-in, ứng dụng có thể dùng cho Autocad. Autodesk tạo thêm Autodesk 360 cho phép nguời dùng thiết kế, chia sẻ bản vẽ, chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp trên trình duyệt web, thiết bị di động như iPhone, iPad… một cách dễ dàng hơn. Đây được gọi là công nghệ đám mây.

Lệnh Offset đã được nâng cấp

Theo tôi thấy, lệnh Offset khá dễ dàng khi sử dụng, sau khi bạn nhập T để điểm chọn bạn vẫn có thể nhập khoảng cách Offset. Lệnh Offset khi dùng trong AutoCAD 2013 tiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

Giao diện dòng lệnh thay đổi

Với giao diện dòng lệnh mới các bạn có thể dễ dàng quản lý các lệnh hơn, quan sát thực thi các lệnh. Ngoài ra bạn có thể chọn lệnh bằng cách click chuột.

Khung nhìn Viewport

Autodesk 360 là điểm mới của Autodesk

Ở phiên bản Autocad 2013 thì Autodesk 360 là điểm mới nhất. Để có thể sử dụng được tính năng này, các bạn phải có tài khoản trên Autodesk. Nếu tài khoản bạn là miễn phí thì sẽ được cấp tối đa 3GB dung lượng để lưu trữ, nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn thì phải trả phí.

Yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu

Với bản 32bit

Link Google Drive

Link dự phòng fshare

 • Cho Windows 7: chíp xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ dual-core 3.0 GHz hoặc cao hơn
 • Cho Windows XP: chíp xử lý Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core, 1.6 GHz hoặc cao hơn
 • 2 GB RAM (nên dùng 4 GB trở lên)
 • Ổ cứng cần trống ít nhất 6 GB
 • Phân giải màn hình 1024 x 768 (nên dùng với màn hình 1600 x 1050)
 • Trình duyệt web IE 7.0 hoặc phiên bản cao hơn

Với bản 64bit

Link Google Drive

Link dự phòng fshare

Link file Crack Fshare

 • AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron® processor với công nghệ SSE2, Intel® Xeon® processor với hộ trợ của Intel EM64T và công nghệ SSE2, hoặc Intel Pentium 4 với hỗ trợ của Intel EM64T và công nghệ SSE2
 • 2 GB RAM (nên dùng 4 GB trở lên)
 • Ổ cứng cần trống ít nhất 6 GB
 • Phân giải màn hình 1024 x 768 (nên dùng với màn hình 1600 x 1050)
 • Trình duyệt web IE 7.0 hoặc phiên bản cao hơn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm Autocad 2013 kèm theo file download ở cả máy tính window 32bit và 64bit. Mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng comment xuống phía dưới để Hightechec kịp thời hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

THÊM BÌNH LUẬN