Defender Injector  – phiền phức của Windows Defender tự xóa đã là chuyện nhỏ

Hightechec – Bạn cảm thấy hoảng sợ vì nhưng tập tin, tài liệu trên máy tính không cánh mà bay. Bởi lẽ phần mềm diệt vi rút đã thẳng tay tiêu diệt với mục tiêu “thà giết lầm hơn bỏ sót” thế nên tất cả các tệp nhiễm bệnh đều bị loại bỏ, đôi khi cả những em không bị gì cũng bị xóa đi do nhầm lẫn. Ngay những lúc này, Defender Injector  chính là trợ thủ đắc lực để tạo hàng rào bảo vệ an toàn.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Defender Injector  hạn chế sự tiêu diệt của Defender

Defender Injector là một phần nhỏ trong Windows Defender. Nếu Defender Injector là dũng sĩ diệt vi rút, luôn chạy ngầm đê giúp máy tính hạn chế sự xâm nhập của những con vi rút chết người này thì Defender Injector lại là công cụ tạo ra trường hợp ngoại lệ. Sẽ thật tuyệt vời khi những tập tin, hình ảnh quan trọng luôn được nằm trong vòng bảo vệ nghiêm ngặt, dù cho sự tác động của bất kì phần mềm nào quét qua nó.

Defender Injector không chỉ có tác dụng với Windows Defender mà còn có khả năng tạo bức tường vững chắc trước những phần mềm mạnh mẽ như: BKAV hay  Kaspersky.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 miễn phí, full crack

Thao tác Windows Defender trên Windows 10

Hệ điều hành Windows 10 đã đưa hẳn ứng dụng Windows Defender vào và chạy trực tiếp không phải thông qua bất cứ chương trình diệt vi rút nào khác. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thực hiện tạo list các tập tin muốn bảo vệ nhé!

Trên giao diện máy tính bạn có thể vào mục Cài đặt của máy sau đó tìm đến tính năng Windows Defender Security Center tại Windows Security. Khi giao diện của phần mềm đã chạy thì mọi thao tác cũng trở nên quá đơn giản. Bạn chi cần chọn những hình ảnh, tập tin, dữ liệu hay bất cứ thứ gì bạn muốn bảo vệ để cho vào danh sách loại trừ hoặc khi không cần đến nữa thì bạn cũng có thể loại bỏ bằng cách xóa đi dễ dàng.

Bên cạnh đó, Defender Injector có thêm một ưu điêm nổi bật đáng dùng và khá đơn giản cho những bạn hơi mù về công nghệ cũng như thực hiện các thao tác trên ứng dụng. Giờ đây bạn có thể trực tiếp bảo vệ tại chỗ mà không cần phải thông qua việc truy cập vào ứng dụng. Ngay khi dứng dụng đã được chạy 01 lần trên máy thì những lần tiếp theo bạn chỉ cần click chuột phải tại thư mục bạn sẽ thấy Defender Exclusions – đây chính là menu ngữ cảnh của ứng dụng chính. Đơn giản là bạn chỉ việc Add hoặc remove bất cứ tập tin bạn muốn.

Bên cạnh những ưu điểm Defender Injector mang lại thì người dùng cũng cần phải lưu ý khi sử dụng chính là phải luôn xác định chắc chắn tuyệt đối độ an toàn đáng tin cậy của những tập tin quan trọng mà bạn muốn bảo vệ. Để tránh trường hợp máy tính của bạn vẫn bị tấn công bởi vi rút.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

THÊM BÌNH LUẬN