Comodo Firewall – Tường lửa miễn phí số 1 thế giới

Hightechec – Giữa thời đại các mã độc sinh sôi, phát triển và dễ dàng phát tán như nấm thì điều thiết yếu đối với một chiếc máy tính hay người sử dụng là một phầm mềm diệt vi rút hoặc tường lửa vững mạnh. Đặc biệt, tường lửa hay còn gọi là Firewall  là một trong những người bạn vô cùng cần thiết để chống lại những tác nhân có hại đối với thiết bị của bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm quen với một loại tường lửa miễn phí số một thế giới – Comodo Firewall.

Xem thêm: Download Autocad 2007 32 64bit Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Comodo Firewall –  bước tường chắn chuyên nghiệp

Comodo Firewall được tạo ra bởi Enter Comodo – một công ty được xây dựng dựa trên nền tảng đặt niềm tin bảo mật của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế phần mềm này cũng tạo được sự tin tưởng của người dùng vì độ đáng tin và sử dụng một cách miễn phí.

Hoàn toàn có thể ví von Comodo Firewall như là chiếc cửa phòng cách li của bệnh viện, giúp người bệnh tránh được những tác động có hại như vi khuẩn, bệnh truyền nhiễm… của những người thăm nuôi hay những bênh nhân khác. Còn với bước tường lửa vững chãi này thì sẽ chắn những virus, phần mềm độc hại và tin tặc; ngoài ra phần mềm còn có tính năng báo động khi thiết bị của bạn có khả năng bị tấn công.

Mặc dù phiên bản miễn phí chỉ mang tính thử nghiệp, nhưng bản này vẫn phát huy tốt những tính năng cơ bản của phần mềm chuyên về bảo vệ máy tính.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Comodo Firewall  – bảo mật toàn diện

Comodo Firewal như một nhân vật tàng hình trong máy tính của bạn, nhân vật này cứ âm thầm lặng lẽ bảo vệ hệ thống máy tính được hoạt động một cách trơn tru.  Đặc biệt, Comodo Firewall có thể báo cáo với bạn thông qua danh sách những ứng dụng, tập tin đáng nghi để ngắt kết nối với thiết bị, tạo ra lớp bảo vệ hoàn hảo.

Mặc dù cũng là tưởng lửa nhưng Comodo Firewall lại tạo nên sự khác biệt với các phần mềm anh em khác. Giao diện của phần mềm đơn giản, tiếng anh và dễ sử dụng; rà soát toàn diện thiết bị, thao tác, nhận diện các đối tượng ra vào đã truy cập vào mạng máy tính của bạn để cung cấp cho người dùng biết rõ những rũi ro. Vì lẽ đó, ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng máy tính vẫn có thể dễ dàng làm việc.

Hướng dẫn sử dụng Comodo Firewal

Điểm lưu ý đầu tiên khi sử dụng Comodo Firewal chính là bạn chỉ nên sử dụng chuyên một phần mềm; hãy loại bỏ tính năng tường lửa có sẵn trên hệ thống, điều này nhằm trách sự tác động trái chiều của 2 ứng dụng khi phải chạy song song.

Việc tải thì khá đơn giản, bạn có thể lên trực tiếp trang www.personalfirewall.comodo.com để tải bản miễn phí hoặc bản Comodo Internet Security Pro nâng cấp để có đầy đủ Security Antivirus,  Firewall và Live Support.

Đây là một trong những phần mềm tường lửa đáng tin cậy, thế nên bạn hãy tải ngay phần mềm để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của mình nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

THÊM BÌNH LUẬN