4Biz – Rảnh tay quản lý doanh nghiệp

Bạn là một ông chủ doanh nghiệp, bạn quá bận rộn với công việc và không thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Đặc biệt là những phút giây cá nhân như đi du lịch xa, tận hưởng những khoảnh khắc thư giản. Giờ đây thì bạn đã có thể yên tâm trút đi những gánh nặng của công việc nếu bạn có trong tay 4Biz – phần mềm rãnh tay quản lý doanh nghiệp.

4Biz – phần mềm quản lý thông minh

Thời buổi thị trường ngày càng khốc liệt, sức ép cạnh tranh giữa các đối tác, doanh nghiệp với nhau đòi hỏi mọi thứ phải luôn được thay đổi, hiện đại và cộng nghê hóa. Lối quản lý doanh nghiệp thủ công, truyền thống đã trở nên lỗi thời vì giữa không gian công nghệ hiện đại thì các phần mềm đã dần thay thế tất cả. Làn sóng công nghệ 4.0 đang dần bao phủ thị trường kinh doanh, giúp nâng cao năng lực làm việc, sáng tạo hơn trong công việc; các việc làm thủ công lúc trước trở nên nhanh gọn và chính xác hơn bao giờ hết.

4Biz  cũng không ngoài những tính năng hữu ích như thế. Đây là phần mềm giúp bạn quản lý công ty, cửa hàng, hệ thống siêu thị một cách chuyên nghiệp; giúp bạn có một không gian làm việc chất lượng, tiết kiệm thời gian làm việc, hiệu suất công việc tăng.  Phần mềm 4Biz tích hợp nhiều tính năng sử dụng toàn diện, giúp những ông, bà chủ có thể quan sát doanh nghiêp, cửa hàng của mình tại gia mà vẫn bao quát và đầy đủ.

 Những tính năng thông minh của 4Biz

Tất tần tật mọi thông tin về nhân sự, hàng hóa xuất nhập, nhà kho, khách hàng … đều có thể sử dụng trên hệ thống phần mềm. Hệ thống còn tích hợp một số tính năng dành cho shop online  khá phổ biến hiện nay; bán hàng trực tuyến, quản lý giỏ hàng chờ của khách, quản lý lượng hàng bán ra, tồn kho, hỗ trợ thanh toán tiền trực tuyến, quản lý thông tin khách hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng thông qua chat trực tuyến với khác hàng, lịch sử nhận đơn hàng, giao hàng…

Hơn hết, các kỹ thuật viên của 4Biz sẽ hỗ trợ bạn thiết lập các tính năng theo ý muốn. Ví dụ: đơn vị của bạn là siêu thị mini thì cần các tính năng: quản lý nhân sự, bán hàng, hàng hóa và khách hàng. Hoặc là đơn vị kho hàng thì sử dụng tính năng quản lý hàng hóa xuất, nhập và kế toán… Mọi thứ đều rất tiện lợi cho bạn dễ dàng sử dụng.Tích hợp website theo yêu cầu của khách hàng, giới thiệu sản phẩm trực tiếp từ hệ thống phần mềm quản lý, báo số lượng tồn kho, của từng loại sản phẩm.

Bây giờ thì bạn có thể ngồi ở nhà hay đi du lịch mà vẫn có thể nắm trong lòng bàn tay tất cả mọi thứ; doanh nghiệp của bạn sẽ có hướng đi cải tiến không ngừng và phồn vinh. 4Biz – phần mềm giúp bạn rãnh tay quản lý doanh nghiệp.

Tổng hợp https://hightech24h.com

THÊM BÌNH LUẬN